CHIA SẼ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY PHƯỢNG TÍM CHO ANH SƠN Ở QUẬN 2, TP.HCM

Hiện nay, xu hướng mua sản phẩm Online đang ngày càng tăng cao. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn lại tiếp tục nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 300 Cây Phượng Tím cho anh Sơn ở đường Giang Văn Minh, Quận 2, Tp. HCM. Ngay sau khi nhận được hợp đồng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã nhanh chóng đóng gói, vận chuyển từ Vườn ươm tới tận nơi cho khách hàng.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Phượng Tím đến tận nơi cho anh Sơn ở Quận 2, Tp. HCM

Cây Phượng Tím – cho hoa đẹp, dễ chăm sóc

Phượng Tím được biết tới là loại Cây Bóng Mát, cây gỗ lớn cho hoa màu xanh tím. Đây là loại hoa xuất hiện vào đầu những năm 70 ở Đà Lạt, cho tới nay số lượng này còn khá ít. Hoa ra rất đẹp hàng năm vào dịp cuối đông và đầu xuân. 

Nguồn gốc chính của loại cây này nguyên bản ở Brazil, sau đó được nhân rộng phát triển ở châu Phi, Nam Mỹ, châu Đại Dương với mục đích trồng trong các công viên, cây cảnh ven đường. Hoa của Cây Phượng Tím có hình ống, lông tơ, mọc thành chùm, chiều dài từ 4-5cm. Thời điểm từ nụ hoa nở cho tới khi tàn sẽ khoảng 3-5 ngày, mùa hoa nở có thể dài từ 4-6 tháng. Đây cũng là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc. 


Cây Phượng Tím – cho hoa đẹp, dễ chăm sóc

Cung cấp 300 Cây Phượng Tím cho anh Sơn

Anh Sơn là một trong nhiều khách hàng có nhu cầu trồng Cây Phượng Tím. Anh đã lên mạng Internet tham khảo nhiều địa chỉ cung cấp Giống Cây Trồng khác nhau và quyết định lựa chọn đặt hàng tại Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn. 

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, nhân viên đã liên hệ trực tiếp với anh Sơn đã trao đổi cụ thể liên quan tới cây giống, hướng dẫn quy trình trồng và chăm sóc đạt chuẩn, thống nhất về giá và vận chuyển. Anh Sơn đã thống nhất và quyết định đặt hàng số lượng 300 Cây Phượng Tím gửi về đường Giang Văn Minh, Quận 2, Tp. HCM. 


Cung cấp 300 Cây Phượng Tím cho anh Sơn

Đội ngũ nhân viên tại Vườn ươm của chúng tôi đã nhanh chóng kiểm tra, lựa chọn và đóng gói đủ số lượng cây giống theo đúng hợp đồng mà anh Sơn yêu cầu. Toàn bộ cây giống đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, mập mạp, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh. Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Hoàn thành quá trình vận chuyển, anh Sơn có gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cây giống mà công ty cung cấp.

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY PHƯỢNG TÍM CHO ANH QUANG Ở DI LINH, LÂM ĐỒNG

Phượng Tím từ lâu đã được biết tới là loại Cây Công Trình được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng cung cấp 500 Cây Phượng Tím cho anh Quang ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Anh Quang đã đến trực tiếp Văn phòng của Cây Xanh Gia Nguyễn để chọn mua và vận chuyển về địa phương. 


Anh Quang đã dùng Xe Bán Tải đến Văn phòng Cây Xanh Gia Nguyễn ở số 61, đường 12, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức để chở cây giống

Xu hướng trồng Cây Phượng Tím tăng cao 

Phượng Tím được biết tới là loại cây thân gỗ cho bóng mát, cho hoa màu tím đẹp mắt. Đây là loại cây sinh trưởng thuần tự nhiên nên việc cách trồng và chăm sóc vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, Phượng Tím có khả năng thích ứng với khí hậu cực tốt, nhiệt độ mà cây có thể chịu được và phát triển lên tới 40 độ C, vào mùa đông nhiệt độ xuống thấp cây sẽ tích lũy dưỡng liệu vào mùa xuân để nở hoa. 

Anh Quang ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng là một người rất yêu thích Cây Phượng Tím. Anh luôn mong muốn có thể trồng và chăm sóc loại cây này tại nhà. Anh cho biết: “Qua tìm hiểu tôi được biết đây là loại cây trồng khá đơn giản. Hoa của loại cây này có mùi hương dịu nhẹ, lại rất đẹp nên cả nhà tôi đều rất thích và muốn mua về để trồng, đồng thời cung cấp cho các công trình tại địa phương.”


Xu hướng trồng Cây Phượng Tím tăng cao 

Cung cấp 500 Cây Phượng Tím cho anh Quang

Anh Quang đã tham khảo nhiều địa điểm cung cấp cây giống khác nhau trên địa bàn Miền Nam. Qua quá trình so sánh, đánh giá giữa nhiều địa chỉ anh Quang quyết định lựa chọn Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị hợp tác chính.

Anh đã liên hệ trực tiếp tới công ty, xin địa chỉ cụ thể và lái Xe Bán Tải từ Lâm Đồng lên tới tận vườn ươm để xem thử mẫu. Tại đây, đội ngũ nhân viên của công ty đã tư vấn vô cùng nhiệt tình, hướng dẫn anh chi tiết về cách trồng, chăm sóc, hai bên đã thống nhất về mặt giá cả. 


Cung cấp 500 Cây Phượng Tím cho anh Quang

Anh Quang quyết định đặt hàng số lượng 500 Cây Phượng Tím tại vườn. Nhân viên của chúng tôi đã nhanh chóng kiểm tra, đóng gói đủ số lượng cây giống theo yêu cầu và vận chuyển lên Xe Bán Tải cho anh Quang từ Văn phòng Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ở số 61, đường 12, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức về Lâm Đồng. 

Sau 3 tháng, Cây Xanh Gia Nguyễn chủ động liên hệ lại với anh Quang về chất lượng cây giống, anh Quang cho biết anh có đánh giá cao về hiệu quả mà cây giống đem lại. Hiện tại, Cây Phượng Tím đang sinh trưởng và phát triển rất tốt.